Nội thất sắt trong đời sống thường nhật

Chân bàn sắt - Vinh Thành Steel

Hiện nay ngành công nghiệp xây dựng nói chung, ngành nội thất nói riêng đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Những cụm từ “nội thất sắt đẹp, nội thất sắt, nội thất sắt mỹ thuật, đồ gỗ nội thất, nội thất giá rẻ…” xuất hiện nhan nhãn quanh ta. Từ những banner, bảng hiệu màu sắc lung linh trên phố cho đến những hình ảnh quảng cáo bủa vây chúng ta trên mạng lưới internet.

Đặc biệt, nội thất sắt hiện nay đang rất được ưa chuộng. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những vật dụng, nội thất bằng sắt ở nhiều nơi.

Chân bàn sắt - Vinh Thành Steel
chân bàn sắt – vinh thành steel

Nội thất văn phòng bằng sắt

Chúng ta có thể thấy trong các văn phòng, có rất nhiều máy tính, sổ sách, giấy tờ, chậu cây…vậy nên ở đó thường có nội thất chân sắt và có bề mặt là một tấm gỗ hoặc kính cường lực. Chân sắt cho khả năng chịu lực tốt, tránh được chuột dán hay côn trùng cắn phá. Mặt bàn gỗ thì nhẹ, dễ dàng thiết kế, sửa chữa lắp đặt còn mặt kính thì trông sang trọng hơn.

Chân bàn họp bằng sắt - Vinh Thành Steel
Chân bàn sắt Vinh Thành Steel

Còn một thứ không kém phần quan trọng trong các văn phòng là tủ đựng hồ sơ, sổ sách. Đa phần chúng là các tủ, kệ bằng sắt. Giá thành thấp, giúp giấy tờ quan trọng an toàn khỏi chuột bọ. Đặc biệt là chúng có tuổi thọ cao.

Nội thất nghệ thuật

  • Tay vịn cầu thang sắt uốn nghệ thuật,
  • Lan can sắt hoa văn,
  • Đồ nội thất sắt đẹp trong gia đình hay các
  • Kệ trang trí nội thất sắt mỹ thuật….

Liệt kê sơ sơ một chút để thấy rằng, hiện nay đồ nội thất bằng sắt đang rất phổ biến trong đời sống hiện đại. Giá thành thấp, dễ biến tấu theo ý thích. Mọi ý tưởng của bạn đều có thể dễ dàng thực hiện với vật liệu sắt.

khung-guong-inox-cao-cap-vinh-thanh-steel
khung gương inox cao cấp – vinh thành steel

Bàn trà sắt nghệ thuật

Nếu phòng khách là bộ mặt của mỗi căn nhà thì bộ bàn ghế tiếp khách chính là trái tim của căn nhà đó.

Người Việt Nam ta từ xưa đã có câu “khách đến nhà không trà thì rượu”. Để để thấy được việc đón đãi khi nhà có khách là rất quan trọng. Nhưng để khách ngồi bệt dưới nhà, nước trà thì để ngay dưới nền thì thật là không nên phải không nào.

Bộ bàn ghế tiếp khách trước kia chủ yếu là bằng gỗ. Nhưng với sự khan hiếm gỗ tự nhiên hiện nay, các vật liệu khác như sắt, thép, inox…đã được sử dụng rộng rãi hơn rất nhiều.

chan-ban-tra-inox-cao-cap
Chân bàn trà inox 304 xi vàng ánh kim chất lượng cao

Bàn trà sắt linh hồn mỗi gia đình

Ngày nay chúng ta thường hay bắt gặp những combo như sofa đi kèm với một bộ bàn trà được thiết kế cực kỳ đẹp mắt. Những thanh sắt vô tri vô giác như được thổi hồn, làm bật lên sự sang trọng. Cho không gian phòng khách như bừng sáng. Nó cũng phần nào tôn lên tính cách của gia chủ nên đừng chủ quan mà bỏ qua. Có thể đơn giản, rẻ thôi nhưng nhất định phải có một bộ bàn trà, bàn nước trong nhà các bạn nhé.

Còn rất nhiều nơi mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các vật dụng nội thất bằng sắt trong đời sống hằng ngày.

ban-tra-inox-mat-da-cao-cap-vinh-thanh
bàn trà inox mặt đá cao cấp Vinh Thành Steel

Liên hệ

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hay đặt sản xuất riêng các sản phẩm nội thất sắt riêng biệt. Phù hợp với không gian, cá tính của mình có thể tham khảo một số mẫu bàn sắt đang có tại Vinh Thành Steel tại: https://vinhthanhsteel.com/danh-muc/ban-sat/

Hoặc gửi cho chúng tôi những mẫu thiết kế của riêng mình, chúng tôi sẽ đưa chúng từ trang giấy vào văn phòng của bạn theo cách nhanh và tốt nhất.

Vinh Thành Steel – Dịch vụ cơ khí nội thất cao cấp

Số lượt xem: 42

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *